LB FURNITURE

Ý kiến khách hàng

Fanpage

Banner trái

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT

Theo nhịp thở của thành phố, cuộc sống của chúng ta mỗi ngày một tiến bộ hơn, đi theo đó là điều kiện sống cũng ngày một tốt hơn. Không gian sống, sinh hoạt và làm việc càng được chú trọng bởi đó không đơn thuần chỉ là nơi làm việc hoặc sinh hoạt mà sẽ là một nơi mang đến cho ta nhiều cảm xúc đa dạng. Một không gian đẹp được hiểu là không gian phù hợp với tiêu chí lựa chọn và mục đích sử dụng của mỗi người. LB Furniture khát khao biến những phác thảo về một không gian đẹp trở thành hiện thực, mang đến cho những khách hàng thân yêu đã tin tưởng chúng tôi sự hài lòng trọn vẹn nhất.

LB Furniture với thế mạnh là nhà cung cấp các trang thiết bị nội thất trong và ngoài nước, với nguồn cung hàng hóa đa dạng đó, LB Furniture sẽ mang lại sự lựa chọn phong phú và tối ưu nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thi công công trình nội thất cho văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, spa…, LB Furniture cam kết những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của quý khách hàng. Ngoài ra, LB Furniture luôn không ngừng học hỏi, đổi mới và ngày càng hoàn thiện hơn nữa để giữ vững thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường nội thất Việt Nam.

Chính vì sự tập trung riêng vào mảng thiết kế – thi công nội thất và sự chủ động về nguồn hàng hóa mà không cần phải thông qua một bên trung gian khác nên LB Furniture luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất cho sự tồn tại và phát triển của LB Furniture.

Thiết kế nhà ở, căn hộ:

Thiết kế văn phòng làm việc:

Thiết kế quán cafe, nhà hàng, quầy tiếp tân phòng spa,..

LB FURNITURE

“Choose best, Live better”

SĐT: 076.560.3936 – 0938.981.500

Website: lbfurniture.vn

Email: lbfurniture.vn@gmail.com

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường